Saikyou Onmyouji No Isekai Tenseiki - The Reincarnation Of The Strongest Exorcist In Another World Việt Sub (2023)RSS Saikyou Onmyouji No Isekai Tenseiki - The Reincarnation Of The Strongest Exorcist In Another World Việt Sub (2023)
Saikyou Onmyouji No Isekai Tenseiki - The Reincarnation Of The Strongest Exorcist In Another World
Diễn viên: Đang Cập Nhật
Thể loại: Phiêu Lưu
Thời lượng: (13/13)
Quốc gia: Nhật Bản
Năm phát hành: 2023
Trạng thái: Việt Sub
Thêm phim vào hộp để xem sau
Nội dung: Haruyoshi, người được mệnh danh là một Âm Dương sư mạnh nhất trên thế giới. Sau đó, anh bị bạn bè của mình phản bội và bên bờ vực của cái chết, anh mong muốn được hạnh phúc trong cuộc đời tiếp theo của mình. Ngay lúc đó, anh đã thử một câu thần chú tái sinh bí mật.
Kimetsu No Yaiba Movie: Mugen Ressha-Hen (Tv) The Demon Slayer: Kimetsu No Yaiba Mugen Train Arc Tv

Kimetsu No Yaiba Movie: Mugen Ressha-Hen (Tv) The Demon Slayer: Kimetsu No Yaiba Mugen Train Arc TvViệt Sub Năm: 2021 (Tập 7/7)

Đây là phiên bản làm lại từ phim chiếu rạp cùng tên gồm 7 tập phim. Nội dung tập đầu tiên không có trong nguyên tác, kể về câu chuyện dẫn dắt vào vụ án mất tích người trên đoàn tàu Vô Tận và 6 tập còn lại sẽ bao quát toàn bộ nội dung phim chiếu rạp cùng tên kèm theo 70 phân cảnh và nhạc nền mới.

Hataraku Saibou!! Cells At Work! 2Nd Season

Hataraku Saibou!! Cells At Work! 2Nd SeasonViệt Sub Năm: 2021 (Tập 8/8)

Trung bình cơ thể con người gồm có 60 nghìn tỉ tế bào. Mỗi tế bào tuy nhỏ bé nhưng đều bận rộn tất bật với công việc và chức năng của riêng mình: Hồng Cầu giúp vận chuyển Oxi, Tiểu Cầu giúp làm đông máu... Khi con người bị thương, virus và vi khuẩn sẽ nhanh chóng xâm nhập vào cơ thể, và khi dị ứng bắt đầu lan tỏa

El Cazador De La Bruja The Witch Hunter

El Cazador De La Bruja The Witch HunterViệt Sub Năm: 2013 (Tập 26/26)

kể về cô gái chạy trốn Ellis, một cô gái trẻ bị nghi ngờ giết chết một nhà vật lý nổi tiếng Heinrich Schneider, đang chạy trốn khỏi một xã hội bí mật được gọi “Hunters” khi cô được theo dõi bởi các thợ săn bounty Nadie trong một thị trấn nhỏ ở Mexico

Dame X Prince Anime Caravan ダメプリ Anime Caravan

Dame X Prince Anime Caravan ダメプリ Anime CaravanViệt Sub Năm: 2018 (Tập 12/12)

Câu chuyện xoay quanh Ani, một công chúa đến từ quốc gia nhỏ, Inako. Ani được gửi đến một buổi ký kết sẽ mang lại hòa bình đến nước đối đích là Mildonia, một quốc gia quân sự, và Selefaren, một nước dân chủ hùng mạnh. Ani đáng lẽ phải đưa buổi ký kết diễn ra tốt đẹp, nhưng cô đã gặp phải rắc rối khi gặp phải những anh chàng hoàng tử.

Unknown2023-04-02 15:08:53

Saikyou Onmyouji No Isekai Tenseiki - The Reincarnation Of The Strongest Exorcist In Another World Việt Sub (2023)

haruyoshi người được mệnh danh là một âm dương sư mạnh nhất trên thế giới sau đó anh bị bạn bè của mình phản bội và bên bờ vực của cái chết anh mong muốn được hạnh phúc trong cuộc đời tiếp theo của mình ngay lúc đó anh đã thử một câu thần chú tái sinh bí mậtsaikyou onmyouji no isekai tenseiki,xem phim saikyou onmyouji no isekai tenseiki,download saikyou onmyouji no isekai tenseiki,xem online saikyou onmyouji no isekai tenseiki hd,xem saikyou onmyouji no isekai tenseiki nhanh,tai phim saikyou onmyouji no isekai tenseiki,the reincarnation of the strongest exorcist in another world,xem phim the reincarnation of the strongest exorcist in another world,download the reincarnation of the strongest exorcist in another world,xem online the reincarnation of the strongest exorcist in another world hd,xem the reincarnation of the strongest exorcist in another world nhanh,tai phim the reincarnation of the strongest exorcist in another world