Ngọc Chiêu Lệnh Phần 1 No Boundary

Ngọc Chiêu Lệnh Phần 1 No Boundary. Năm: 2021 (Tập 22/32)

Ngọc Chiêu Lệnh kể về Thương Trụ vô đạo, Cơ Vũ thay thế. Dưới đài Phong Thần, Khương Tử Nha đã nhường thần vị, cam nguyện làm công hầu dưới nhân gian, bảo vệ nghĩa nữ Đoan Mộc Thúy trở thành tiên. Thoắt cái đã ngàn năm, thiên hạ là của Đại Tống. Vì danh tiếng “thẩm vấn cả âm dương” của Bao Thanh Thiên, Đoan Mộc Thúy hạ phàm lập nên môn phái “Tế Hoa Lưu”

Vị Ngọt Của Máu The Sweet Blood

Vị Ngọt Của Máu The Sweet Blood. Năm: 2021 (Tập 5/15)

có dòng máu ma cà rồng trong người và đang có một cuộc sống bình thường. Cho đến khi gặp được Song Meo Roo (Kim Eo Jin thủ vai), vị ngọt của máu cậu thu hút sự chú ý của toàn thể ma cà rồng và người sói khiến cho cậu rơi vào nguy hiểm.

Oh! Master Oh My Ladylord

Oh! Master Oh My Ladylord. Năm: 2021 (Tập 6/16)

Oh Master xoay quanh Oh Joo In (Nana thủ vai) một nữ diễn viên nổi tiếng đang độc quyền trong các bộ phim hài lãng mạn, còn Han Bi Soo (Lee Min Ki đảm nhận) một biên kịch phim kinh dị số một của Hàn Quốc

Như Cánh Bướm Navillera

Như Cánh Bướm Navillera. Năm: 2021 (Tập 8/16)

Cụ ông 70 tuổi với một ước mơ và người thanh niên 23 tuổi tài năng giúp nhau vượt qua thực tế khắc nghiệt và đối đầu với thách thức để trở thành những nghệ sĩ múa ba lê.

Xin Chào, Tôi Ơi! Hello, Me!

Xin Chào, Tôi Ơi! Hello, Me!. Năm: 2021 (Tập 16/16)

câu chuyện khổ sở và không thành đạt, cô nghĩ mình đã hết lửa… cho đến một ngày, chính cô của ngày xưa, can trường và trẻ trung hơn xuất hiện, đòi cô của bây giờ thay đổi.

Bác Sĩ Ngoài Hành Tinh Resident Alien

Bác Sĩ Ngoài Hành Tinh Resident Alien. Năm: 2021 (Tập 10/10)

Một người ngoài hành tinh gặp nạn tên Harry đã đáp xuống trái đất và lấy danh tính của vị bác sĩ tại thị trấn Colorado. Harry phải hòa nhập với thế giới loài người, vật lộn với các tình huống khó xử trong cuộc sống của con người và bí mật thực hiện nhiệm vụ phá hủy trái đất.

Kẻ Săn Người Mouse

Kẻ Săn Người Mouse. Năm: 2021 (Tập 11/16)

xoay quanh cuộc truy đuổi giữa cảnh sát và tên sát nhân biến thái đang gây rúng động cả nước với sự tham gia diễn xuất của Lee Seung Gi, Lee Hee Joon, Park Joo Hyun, Kyung Soo Jin… Trong Mouse, Lee Seung Gi vào vai Jung Ba Reum

Cố Tiên Sinh, Hóa Ra Anh Là Như Vậy Hello Mr. Gu

Cố Tiên Sinh, Hóa Ra Anh Là Như Vậy Hello Mr. Gu. Năm: 2021 (Tập 9/30)

Cố Tiên Sinh, Hóa Ra Anh Là Như Vậy kể về một là CEO hai mặt, đáng yêu, một là công chúa gặp nạn, nam nữ chính tính cách khác nhau, cuộc sống cũng khác nhau một trời một vực, dẫn đến không ưa gì nhau. Nhưng vì một lần ngoài ý muốn dẫn đến 1 bản hợp đồng hôn nhân.

Sơn Hà Thẩm Kiếm Tâm A Thousand Years

Sơn Hà Thẩm Kiếm Tâm A Thousand Years. Năm: 2021 (Tập 16/16)

được cải biên từ tiểu thuyết đam mỹ của tác giả Mộng Khê Thạch. Nội dung phim xoay quanh việc tông chủ Yến Vô Sư “nhặt được” chưởng môn Thẩm Kiều. Một người một lòng theo đuổi võ học tối cao, tùy tâm tùy ý; một người yêu ghét phân minh, không muốn thấy cảnh chiến tranh loạn lạc, khi ở bên nhau họ sẽ như thế nào đây?

Sông Đón Trăng Lên River Where The Moon Rises

Sông Đón Trăng Lên River Where The Moon Rises. Năm: 2021 (Tập 36/40)

kể lại câu chuyện tình yêu giữa Pyeonggang và On Dal, hai nhân vật trong một câu chuyện dân gian cổ điển của Goguryeo. Pyeonggang (do Kim So Huyn đảm nhận), còn được gọi là Yeom Ga Jin, là một người phụ nữ đầy tham vọng, ước mơ trở thành hoàng hậu đầu tiên của Goguryeo.

Dục Vọng Chiếm Hữu Thủ Đoạn Tình Trường: Reya

Dục Vọng Chiếm Hữu Thủ Đoạn Tình Trường: Reya. Năm: 2021 (Tập 20/31)

Là một phụ nữ xinh đẹp, Reya không hề ngần ngại những cuộc đấu đá, thậm chí những đêm tình nóng bỏng để có được tất cả những gì mình muốn. Sau một cuộc hôn nhân lừa dối khiến Reya mất trắng cả tiền tài lẫn hạnh phúc, cô tức tốc lao vào cuộc chiến “săn chồng” mới.

Em Là Thành Trì Doanh Lũy Của Anh You Are My Hero

Em Là Thành Trì Doanh Lũy Của Anh You Are My Hero. Năm: 2021 (Tập 40/40)

câu chuyện về bác sĩ Mễ Kha (do Mã Tư Thuần thủ vai) và đặc vụ Hình Khắc Lũy (do Bạch Kính Đình thủ vai). Họ gặp nhau trong một khoá huấn luyện cứu hộ khẩn cấp do đội SWAT tổ chức. Một người chạy đua với thời gian để bảo vệ sự sống, một người dũng cảm vượt qua mọi khó khăn để bảo vệ hoà bình. Điểm chung của hai con người nà

Siêu Trộm The Vault

Siêu Trộm The Vault. Năm: 2021

Ngân hàng Tây Ban Nha là một nơi bất khả xâm phạm, không một tên trộm nào có thể bước vào. Được xem như một nơi bí ẩn bậc nhất trên thế giới, ngân hàng này không có bản thiết kế, không dữ liệu lưu lại và không một ai biết đến cấu trúc sắp đặt bên trong chiếc két sắt hơn trăm năm tuổi.

Xem Phim Online Chất Lượng Cao, Xem Phim Online Nhanh, Xem Phim Online Miễn Phí, Xem Phim Online Mới

No Boundary,Palace Of Devotion,The Sweet Blood,The Falcon And The Winter Soldier Season 1,Oh My Ladylord,Fast & Furious: Spy Racers - Mexico,New Gods: Nezha Reborn,Navillera,Hello, Me!,Resident Alien,Mouse,Hello Mr. Gu,A Thousand Years,River Where The Moon Rises,Unusual Idol Love,Thủ Đoạn Tình Trường: Reya,Vincenzo,You Are My Hero,The Vault,Sisyphus: The Myth,Ngọc Chiêu Lệnh Phần 1,Đại Tống Cung Từ,Vị Ngọt Của Máu,Chim Ưng Và Chiến Binh Mùa Đông Phần 1,Oh! Master,Quá Nhanh Quá Nguy Hiểm: Điệp Viên Tốc Độ – Mexico,Tân Phong Thần: Na Tra Trùng Sinh,Như Cánh Bướm,Xin Chào, Tôi Ơi!,Bác Sĩ Ngoài Hành Tinh,Kẻ Săn Người,Cố Tiên Sinh, Hóa Ra Anh Là Như Vậy,Sơn Hà Thẩm Kiếm Tâm,Sông Đón Trăng Lên,Tân Nhân Loại! Bạn Trai Bị Rò Điện,Dục Vọng Chiếm Hữu,Hài Kịch Đen,Em Là Thành Trì Doanh Lũy Của Anh,Siêu Trộm,Sisyphus: Thần Thoại,