Hư Nhan A Familiar Stranger

Hư Nhan A Familiar StrangerThuyết Minh Năm: 2022 (Tập 18/18)

kể về trong một lần đến vẽ tranh cho Thẩm Thấm con gái của quốc sư, nữ hoạ sư Thập Thất vô ý phát hiện tư tình của Thẩm Thấm người đang là hôn thê của Trấn Nam tướng quân và Ninh vương người đang tranh giành hoàng vị.

Phi Hồ Ngoại Truyện Side Story Of Fox Volant

Phi Hồ Ngoại Truyện Side Story Of Fox VolantThuyết Minh Năm: 2022 (Tập 40/40)

được chuyển thể từ bộ tiểu thuyết võ thuật nổi tiếng của nhà văn Kim Dung kể về ân oán giữa bốn gia đình Hồ, Miêu, Phạm, Điền. Trong đó Hồ Nhất Đao có ngoại hiệu là “Phi thiên hồ ly” và “Đánh khắp thiên hạ không địch thủ” Miêu Nhân Phụng vừa là đối thủ vừa là tri kỷ của nhau. Song vì âm mưu của kẻ thù mà Miêu Nhân Phụng lỡ tay giết chết Hồ Nhất Đao

Tuyết Sơn Phi Hồ: Kho Báu Phương Bắc The Hidden Fox

Tuyết Sơn Phi Hồ: Kho Báu Phương Bắc The Hidden FoxThuyết Minh Năm: 2022

Câu chuyện trong tác phẩm diễn ra ở 10 năm sau, Hồ Phỉ – con trai Hồ Nhất Đao, lúc này lấy biệt hiệu là Quy Úc, đang truy tìm tám đại ác nhân. Anh lợi dụng việc kho báu tái xuất giang hồ, ác nhân tụ hội tranh giành để báo thù cho cha – người bị giết chết một cách bí ẩn 10 năm về trước.

Đao Phủ: Quái Đàm Executioners Strange Talk

Đao Phủ: Quái Đàm Executioners Strange TalkThuyết Minh Năm: 2022

nắm giữ quỷ đầu đao, đã vi phạm điều cấm kị, chặt đầu nữ tù nhân có đôi đồng tử vào giờ cấm, để rồi gặp ma nữ quay lại trả thù. Người dân thị trấn vô cùng tức giận và đổ lỗi cho Tạ Thất về tất cả những điều kỳ lạ đã xảy ra.

Xem Phim Online Chất Lượng Cao, Xem Phim Online Nhanh, Xem Phim Online Miễn Phí, Xem Phim Online Mới

Under The Queens Umbrella,New Life Begins,Don’T Forget My Love,Bossy Husband Who Loved Me,The Little Wife Of The General,Swords Drawn,A Familiar Stranger,Side Story Of Fox Volant,Lost Track Of Time,P.s. I Hate You,The Only Girl You Havent Seen 2,The Only Girl You Havent Seen 1,Strange Door And Dark Blade,Poong, The Joseon Psychiatrist,Alchemy Of Souls,Di Ren Jie Zhi Jiu Long Xuan Guan,The Hidden Fox,Executioners Strange Talk,The Legendary Life Of Queen Lau,A Dream Of Splendor,Dưới Bóng Trung Điện,Khanh Khanh Nhật Thường,Vong Xuyên Tự,Phu Quân Xin Tự Trọng,Phủ Tướng Quân Có Một Nàng Đầu Bếp,Truyền Thuyết Thục: Sơn Vạn Kiếm Quy Tông,Hư Nhan,Phi Hồ Ngoại Truyện,Phúc Lưu Niên,Yêu Trước Mặt, Phản Sau Lưng,Độc Nữ Quân Vị Kiến 2,Độc Nữ Quân Vị Kiến 1,Kỳ Môn Ám Nhẫn,Bác Sĩ Tâm Thần Joseon Yoo Se Poong,Hoàn Hồn,Địch Nhân Kiệt: Cửu Long Huyền Quán,Tuyết Sơn Phi Hồ: Kho Báu Phương Bắc,Đao Phủ: Quái Đàm,Ta Là Lưu Kim Phượng,Mộng Hoa Lục,