Người Phiên Dịch Của Chúng Tôi - Our Interpreter Thuyết Minh (2024)RSS Người Phiên Dịch Của Chúng Tôi - Our Interpreter Thuyết Minh (2024)
Người Phiên Dịch Của Chúng Tôi - Our Interpreter
Diễn viên: Đang Cập Nhật
Thể loại: Tình Cảm
Thời lượng: (36/36)
Quốc gia: Trung Quốc
Năm phát hành: 2024
Trạng thái: Thuyết Minh
Thêm phim vào hộp để xem sau
Nội dung: câu chuyện tình “gương vỡ lại lành” giữa nữ phiên dịch viên tài năng Lâm Tây và chàng người yêu cũ Tiêu Nhất Thành. Họ từng yêu nhau nhưng vì lý do bất đắc dĩ, Lâm Tây phải nói lời chia tay
Tinh Yêu Diệu Kỳ Fantastic.Diễn Viên: Kim Hyun Joo,Joo Sang Wook,Park Shi Yun,Kim Tae Hoon,Ji Soo

Tinh Yêu Diệu Kỳ FantasticViệt Sub Năm: 2016 (Tập 16/16)

Tinh Yêu Diệu Kỳ xoay quanh câu chuyện tình yêu giữa một nhà văn kịch đang mắc phải một căn bệnh hiểm nghèo và một ngôi sao Hally nổi tiếng. Lee So Hye (Kim Hyun Joo) vào vai 1 nhà viên kịch phim truyền hình nổi tiếng, nhưng cô chỉ có 5 tháng để sống. Trong khi đó, Ryoo Hae Sung (Joo Sang Wook) là một diễn viên bạch dương, nhưng anh ấy lại không giỏi diễn xuất.

Sở Hữu Mine.Diễn Viên: Kim Hyun Joo,Joo Sang Wook,Park Shi Yun,Kim Tae Hoon,Ji Soo

Sở Hữu MineThuyết Minh Năm: 2021 (Tập 16/16)

Sở Hữu là câu chuyện về những người phụ nữ mạnh mẽ và đầy tham vọng của xã hội thượng lưu, cố gắng giải phóng bản thân khỏi những định kiến của xã hội để tìm ra con người thật của chính mình.

Unknown2024-02-09 15:43:55

Người Phiên Dịch Của Chúng Tôi - Our Interpreter Thuyết Minh (2024)

câu chuyện tình “gương vỡ lại lành” giữa nữ phiên dịch viên tài năng lâm tây và chàng người yêu cũ tiêu nhất thành họ từng yêu nhau nhưng vì lý do bất đắc dĩ lâm tây phải nói lời chia tayngười phiên dịch của chúng tôi,xem phim người phiên dịch của chúng tôi,download người phiên dịch của chúng tôi,xem online người phiên dịch của chúng tôi hd,xem người phiên dịch của chúng tôi nhanh,tai phim người phiên dịch của chúng tôi,our interpreter,xem phim our interpreter,download our interpreter,xem online our interpreter hd,xem our interpreter nhanh,tai phim our interpreter