Nghịch Lý Kẻ Sát Nhân - A Killer Paradox Thuyết Minh (2024)RSS Nghịch Lý Kẻ Sát Nhân - A Killer Paradox Thuyết Minh (2024)
Nghịch Lý Kẻ Sát Nhân - A Killer Paradox
Diễn viên: Đang Cập Nhật
Thể loại: Hình Sự
Thời lượng: (8/8)
Quốc gia: Hàn Quốc
Năm phát hành: 2024
Trạng thái: Thuyết Minh
Thêm phim vào hộp để xem sau
Nội dung: Khi vụ vô ý giết người dẫn đến vụ giết người khác, một chàng trai bình thường mắc kẹt trong cuộc rượt đuổi mèo vờn chuột không hồi kết với vị thám tử sắc sảo.
Mơ Hồ Misty.Diễn Viên: Ji Jin Hee,Kim Nam Joo,Im Tae,Kyung,Jeon Hye,Jin,Go Joon

Mơ Hồ MistyViệt Sub Năm: 2018 (Tập 16/16)

Go Hye-Ran ( Kim Nam Joo ) là một người dẫn chương trình nổi tiếng cho chương trình tin tức thời thượng. Cô ấy làm việc chăm chỉ trong công việc của mình. Một ngày, Go Hye Ran trở thành nghi phạm trong một vụ giết người. Chồng cô là Kang Tae-Wook ( Ji Jin-Hee ).

Danh Sách Đen Phần 5 The Blacklist Season 5.Diễn Viên: James Spader,Megan Boone,Harry Lennix,Amir Arison

Danh Sách Đen Phần 5 The Blacklist Season 5Việt Sub Năm: 2017 (Tập 22/22)

nói về cựu đặc vụ của chính phủ Raymond "Red" Reddington (James Spader) là mục tiêu truy nã hàng đầu của FBI trong cả thập kỷ đột ngột đến trụ sở FBI tự nguyện đầu thú, đề nghị hỗ trợ truy bắt tên khủng bố tưởng đã chết từ lâu – Ranko Zamani, với điều kiện chỉ nói chuyện với duy nhất Elizabeth "Liz" Keen – một nhân viên mới của FBI. Câu chuyện bắt đầu từ đó

Unknown2024-02-11 19:41:48

Nghịch Lý Kẻ Sát Nhân - A Killer Paradox Thuyết Minh (2024)

khi vụ vô ý giết người dẫn đến vụ giết người khác một chàng trai bình thường mắc kẹt trong cuộc rượt đuổi mèo vờn chuột không hồi kết với vị thám tử sắc sảonghịch lý kẻ sát nhân,xem phim nghịch lý kẻ sát nhân,download nghịch lý kẻ sát nhân,xem online nghịch lý kẻ sát nhân hd,xem nghịch lý kẻ sát nhân nhanh,tai phim nghịch lý kẻ sát nhân,a killer paradox,xem phim a killer paradox,download a killer paradox,xem online a killer paradox hd,xem a killer paradox nhanh,tai phim a killer paradox