Ishura 異修羅

Ishura 異修羅Việt Sub Năm: 2024 (Tập 9/12)

Trong một thế giới nơi Quỷ vương đã chết, một loạt á thần có khả năng hạ gục hắn đã kế thừa thế giới. Một kiếm sĩ bậc thầy có thể tìm ra cách hạ gục đối thủ chỉ bằng một cái nhìn

Sengoku Youko 戦国妖狐

Sengoku Youko 戦国妖狐Việt Sub Năm: 2024 (Tập 8/37)

Thế giới được chia thành hai phe: con người và quái vật gọi là katawara. Mặc dù là một katawara, Tama yêu thương con người và tuyên thệ bảo vệ họ khỏi ác, ngay cả khi đó có nghĩa là phải chiến đấu với loài của mình.

Akuyaku Reijou Level 99: Watashi Wa Ura-Boss Desu Ga Maou Dewa Arimasen Villainess Level 99: I May Be The Hidden Boss But Im Not The Demon Lord

Akuyaku Reijou Level 99: Watashi Wa Ura-Boss Desu Ga Maou Dewa Arimasen Villainess Level 99: I May Be The Hidden Boss But Im Not The Demon LordViệt Sub Năm: 2024 (Tập 8/12)

Một tựa game otome nhất định diễn ra trong Vương quốc Varschein, nơi mà tóc đen bị đánh đồng một cách không bình thường. Eumiella Dolkness là con gái của một bá tước, bị ghét bỏ ngay từ khi còn nhỏ do mái tóc đen huyền của mình - và cô ấy cũng chính là "hidden boss" (đối thủ mạnh mẽ nhưng ẩn dật) trong trò chơi!

Giữa Cơn Bão Tuyết Amidst A Snowstorm Of Love

Giữa Cơn Bão Tuyết Amidst A Snowstorm Of LoveThuyết Minh Năm: 2024 (Tập 6/30)

Ân Quả và Lâm Diệc Dương gặp nhau trong một cơ bão tuyết dữ dội nơi đất khách quê người. Cả hai đều là cơ thủ tài ba của môn thể thao bida tại Trung Quốc, vì có cùng sở thích nên cả hai dần trở nên thân thiết hơn, cùng đồng hành theo đuổi ước mơ, gặt hái được quả ngọt trong cả sự nghiệp lẫn tình yêu.

Thanh Tra Tài Phiệt Flex X Cop

Thanh Tra Tài Phiệt Flex X CopThuyết Minh Năm: 2024 (Tập 4/16)

Jin Yi Soo có tất cả mọi thứ trong cuộc sống. Là tập đoàn thế hệ thứ ba, anh ấy không bao giờ cần sự giúp đỡ của người khác. Tuy nhiên, mọi chuyện bắt đầu thay đổi khi anh vướng vào một vụ án. Jin Yi Soo gia nhập đội điều tra bạo lực tại Sở cảnh sát Kangha chuyên truy bắt cướp.

Metallic Rouge メタリックルージュ

Metallic Rouge メタリックルージュViệt Sub Năm: 2024 (Tập 8/??)

Trong một thế giới nơi con người và các robot tồn tại cùng nhau, Rouge là một cô gái robot, đang thực hiện một nhiệm vụ trên Sao Hỏa cùng với đối tác của mình là Naomi. Nhiệm vụ của họ là ám sát chín người nhân tạo đối lập với chính phủ.

Xem Phim Online Chất Lượng Cao, Xem Phim Online Nhanh, Xem Phim Online Miễn Phí, Xem Phim Online Mới

異修羅,Bottom-Tier Character Tomozaki 2Nd Stage,Yami Shibai 12: Japanese Ghost Stories Twelfth Season,戦国妖狐,Isekai No Yatsura Ga Marude Aite Ni Naranai N Desu Ga.,Slave Of The Magic Capitals Elite Troops, Mabotai,The Witch And The Beast,Dungeon Food: Delicious In Dungeon,Judge Dees Mystery,ハイカード,Villainess Level 99: I May Be The Hidden Boss But Im Not The Demon Lord,Hokkaido Gals Are Super Adorable! Dosanko Gyaru Is Mega Cute,Captivating The King,Amidst A Snowstorm Of Love,Flex X Cop,キングダム 第5シリーズ,メタリックルージュ,明治撃剣-1874-,Dị Thế Tà Quân,Welcome To The Classroom Of The Elite, You-Jitsu 3, You-Zitsu 3,Ishura,Jaku-Chara Tomozaki-Kun 2Nd Stage,Yamishibai: Japanese Ghost Stories 12,Sengoku Youko,Sokushi Cheat Ga Saikyou Sugite,Mato Seihei No Slave: Chained Soldier,Majo To Yajuu,Dungeon Meshi: Mỹ Vị Hầm Ngục,Đại Đường Địch Công Án,High Card Season 2,Akuyaku Reijou Level 99: Watashi Wa Ura-Boss Desu Ga Maou Dewa Arimasen,Dosanko Gal Wa Namara Menkoi,Sejak: Mê Hoặc Quân Vương,Giữa Cơn Bão Tuyết,Thanh Tra Tài Phiệt,Kingdom 5Th Season,Metallic Rouge,Meiji Gekken: 1874,Dị Nhân Quân Mạc Tà,Youkoso Jitsuryoku Shijou Shugi No Kyoushitsu E 3Rd Season,