Tử Xuyên (Phần 1) - Zi Chuan (Season 1) Thuyết Minh (2021)RSS Tử Xuyên (Phần 1) - Zi Chuan (Season 1) Thuyết Minh (2021)
Tử Xuyên (Phần 1) - Zi Chuan (Season 1)
Diễn viên: Đang Cập Nhật
Thể loại: Hoạt Hình
Thời lượng: (25/??)
Quốc gia: Trung Quốc
Năm phát hành: 2021
Trạng thái: Thuyết Minh
Thêm phim vào hộp để xem sau
Nội dung: được chuyển thể từ tiểu thuyết cùng tên của Lão Trư, kể về truyền kỳ đại lục Tây Xuyên đẫm máu bao thế hệ như thần thoại: Trong đế quốc loài người, trong một gia tộc phương đông xa xôi bí ẩn có Tam kiệt Tử Xuyên anh hùng.
Những Câu Chuyện Về Rồng Phần 1 Dreamworks Dragons: Riders Of Berk

Những Câu Chuyện Về Rồng Phần 1 Dreamworks Dragons: Riders Of BerkViệt Sub Năm: 2012 (Tập 20/20)

Tiếp nối sự thành công của How To Train Your Dragon, Dreamworks tiếp tục thực hiện series phim hoạt hình 3D Dragons: Riders of Berk. Diễn viên góp mặt gồm có Jay Baruchel, Chris Edgerly, America Ferrera với John Sanford là đạo diễn. Phim có độ dài đến 110 phút được phát hành vào năm 2012. Các bạn đang xem phim Những Câu Chuyện Về Rồng hay Dragons: Riders Of Berk, và là phim thuộc thể loại hoạt hình.

Tại Hạ Là Thần Tình Yêu My Name Is Love

Tại Hạ Là Thần Tình Yêu My Name Is LoveViệt Sub Năm: 2020 (Tập 7/7)

Các vị thần phương Đông và phương Tây cùng nhau trẩy hội, Nguyệt Lão và Cupid gây ra tội lớn bị đày xuống hạ giới, và mọi chuyện bắt đầu... Một người điềm đạm đến cứng ngắc, một kẻ phóng khoáng đến trẻ con... Cuối cùng tổ hợp rắc rối này sẽ ra sao?

Unknown2022-10-30 16:20:47

Tử Xuyên (Phần 1) - Zi Chuan (Season 1) Thuyết Minh (2021)

được chuyển thể từ tiểu thuyết cùng tên của lão trư kể về truyền kỳ đại lục tây xuyên đẫm máu bao thế hệ như thần thoại trong đế quốc loài người trong một gia tộc phương đông xa xôi bí ẩn có tam kiệt tử xuyên anh hùngtử xuyên phần 1,xem phim tử xuyên phần 1,download tử xuyên phần 1,xem online tử xuyên phần 1 hd,xem tử xuyên phần 1 nhanh,tai phim tử xuyên phần 1,zi chuan season 1,xem phim zi chuan season 1,download zi chuan season 1,xem online zi chuan season 1 hd,xem zi chuan season 1 nhanh,tai phim zi chuan season 1