Phim Đội Đặc Nhiệm Siêu Đẳng - Paw Patrol: The Mighty Movie Thuyết Minh (2023)RSS Phim Đội Đặc Nhiệm Siêu Đẳng - Paw Patrol: The Mighty Movie Thuyết Minh (2023)
Phim Đội Đặc Nhiệm Siêu Đẳng - Paw Patrol: The Mighty Movie
Diễn viên: Đang Cập Nhật
Thể loại: Hoạt Hình
Thời lượng: Full
Quốc gia: Âu Mỹ
Năm phát hành: 2023
Trạng thái: Thuyết Minh
Thêm phim vào hộp để xem sau
Nội dung: Khi một thiên thạch ma thuật rơi xuống Adventure City, nó trao cho các chú chó PAW Patrol siêu năng lực, biến họ thành The MIGHTY PUPS! Đối với Skye, thành viên nhỏ nhất trong nhóm, siêu năng lực mới của cô là giấc mơ trở thành sự thật.
Kỵ Sỹ Bóng Đêm Trở Lại 1 Batman: The Dark Knight Returns Part 1.Diễn Viên: Peter Weller,Ariel Winter,Michael Emerson

Kỵ Sỹ Bóng Đêm Trở Lại 1 Batman: The Dark Knight Returns Part 1Việt Sub Năm: 2012

Đã một thập kỉ trôi qua kể từ lần cuối Bruce Wayne mặc trên mình bộ giáp batman, không chỉ mình anh mà nhiều siêu anh hùng khác đã bị ép buộc phải lui vào bóng tối. Chìm trong cơn hỗn loạn của "Middle Age", Bruce Wayne không còn cách nào khách ngoài việc đắm mình trong rượu và những chiếc xe thể thao đắt tiền. Tuy vậy, anh vẫn luôn đau đớn khi nhìn cảnh thành phố Gotham thân yêu đang dần rơi vào tay của những băng đảng tội phạm giết người mang tên The Mutants. Tình hình còn nghiêm trọng hơn khi

Nàng Tiên Cá The Little Mermaid.Diễn Viên: Peter Weller,Ariel Winter,Michael Emerson

Nàng Tiên Cá The Little MermaidViệt Sub Năm: 1989

Sau khi đánh bại được Laverna, Elina đã được Enchantress trao cho một món quà quý giá : đôi cánh. Không lâu sau đó, Elina nhận được tin hoàng tử Nalu đã bị Laverna bắt cóc. Elina cùng Bibble và tiên cá Nori đã cùng nhau trải qua một chuyến phiêu lưu đầy trắc trở để cứu Nalu.

Unknown2023-11-19 18:58:34

Phim Đội Đặc Nhiệm Siêu Đẳng - Paw Patrol: The Mighty Movie Thuyết Minh (2023)

khi một thiên thạch ma thuật rơi xuống adventure city nó trao cho các chú chó paw patrol siêu năng lực biến họ thành the mighty pups đối với skye thành viên nhỏ nhất trong nhóm siêu năng lực mới của cô là giấc mơ trở thành sự thậtphim đội đặc nhiệm siêu đẳng,xem phim phim đội đặc nhiệm siêu đẳng,download phim đội đặc nhiệm siêu đẳng,xem online phim đội đặc nhiệm siêu đẳng hd,xem phim đội đặc nhiệm siêu đẳng nhanh,tai phim phim đội đặc nhiệm siêu đẳng,paw patrol,the mighty movie,xem phim paw patrol,the mighty movie,download paw patrol,the mighty movie,xem online paw patrol,the mighty movie hd,xem paw patrol,the mighty movie nhanh,tai phim paw patrol,the mighty movie