Nhóc Trùm: Trở Lại Trong Nôi - The Boss Baby: Back In The Crib Thuyết Minh (2022)RSS Nhóc Trùm: Trở Lại Trong Nôi - The Boss Baby: Back In The Crib Thuyết Minh (2022)
Nhóc Trùm: Trở Lại Trong Nôi - The Boss Baby: Back In The Crib
Diễn viên: Đang Cập Nhật
Thể loại: Hoạt Hình
Thời lượng: (12/12)
Quốc gia: Âu Mỹ
Năm phát hành: 2022
Trạng thái: Thuyết Minh
Thêm phim vào hộp để xem sau
Nội dung: Bị đổ oan một vụ phạm tội ở công ty, Ted Templeton – giờ đã lớn – lại biến thành Nhóc Trùm để nằm vùng ở chỗ của anh trai Tim, đóng giả là một trong các nhóc tì của anh.
Biệt Đội Titans Titans Season 1.Diễn Viên: Lindsey Gort,Minka Kelly,Teagan Croft,Anna Diop

Biệt Đội Titans Titans Season 1Việt Sub Năm: 2018 (Tập 9/11)

Do lo sợ một thế lực ma quái đang cố gắng chiếm lấy bản thân mình, nữ phù thủy trẻ tuổi Raven (Teagan Croft) liền tìm gặp chàng thanh tra Dick Grayson/Robin (Brenton Thwaites) để cầu xin sự giúp đỡ. Sử dụng năng lực tâm linh, cô nàng đã thuyết phục được Grayson nhờ nói trúng kí ức đau buồn nhất đời anh: mất bố mẹ trong một vụ tai nạn nghề xiếc thương tâm.

The Simpsons Season 4 Gia Đình Simpson Phần 4.Diễn Viên: Lindsey Gort,Minka Kelly,Teagan Croft,Anna Diop

The Simpsons Season 4 Gia Đình Simpson Phần 4Việt Sub Năm: 1992 (Tập 19/22)

The Simpsons (Gia đình Simpson) là một chương trình truyền hình hài kịch tình huống hoạt họa nổi tiếng của Hoa Kỳ, một trong những chương trình được chiếu lâu nhất, bắt đầu từ ngày 17 tháng 12 năm 1989 trên hệ thống truyền hình Fox Network cho đến giờ. Đến nay chương trình đã có trên 400 tập.

Unknown2022-05-20 19:32:20

Nhóc Trùm: Trở Lại Trong Nôi - The Boss Baby: Back In The Crib Thuyết Minh (2022)

bị đổ oan một vụ phạm tội ở công ty ted templeton – giờ đã lớn – lại biến thành nhóc trùm để nằm vùng ở chỗ của anh trai tim đóng giả là một trong các nhóc tì của anhnhóc trùm,trở lại trong nôi,xem phim nhóc trùm,trở lại trong nôi,download nhóc trùm,trở lại trong nôi,xem online nhóc trùm,trở lại trong nôi hd,xem nhóc trùm,trở lại trong nôi nhanh,tai phim nhóc trùm,trở lại trong nôi,the boss baby,back in the crib,xem phim the boss baby,back in the crib,download the boss baby,back in the crib,xem online the boss baby,back in the crib hd,xem the boss baby,back in the crib nhanh,tai phim the boss baby,back in the crib