Lời Mời Đến Địa Ngục - The Invitation Việt Sub (2022)RSS Lời Mời Đến Địa Ngục - The Invitation Việt Sub (2022)
Lời Mời Đến Địa Ngục - The Invitation
Diễn viên: Đang Cập Nhật
Thể loại: Kinh Dị
Thời lượng: Full
Quốc gia: Âu Mỹ
Năm phát hành: 2022
Trạng thái: Việt Sub
Thêm phim vào hộp để xem sau
Nội dung: sau khi mẹ qua đời, Evie không còn bất kỳ người thân nào trên đời. Cô quyết định làm xét nghiệm ADN và phát hiện ra mình còn một người em họ đã thất lạc từ lâu. Nhờ vậy mà Evie được gia đình người này mời đến dự một đám cưới xa hoa ở vùng nông thôn nước Anh.
Nhà Sáp House Of Wax.Diễn Viên: Elisha Cuthbert,Chad Michael Murray,Brian Van Holt

Nhà Sáp House Of WaxViệt Sub Năm: 2005

Một nhóm bạn trẻ trên đường đến tham dự 1 trận bóng rổ của trường cao đẳng thì bị hư xe và dừng chân ở 1 thành phố nhỏ tại Athelston, Iowa. Để tìm kiếm sự giúp đỡ họ đến 1 trạm xăng và vô tình trở thành nạn nhân của 1 nhóm người chuyên giết những vị khách xấu số để rồi biến họ thành những người sáp để triển lãm. Và những bí mật kinh khủng tại ngôi làng sáp dần dần được hé mở.

Unknown2022-11-14 17:05:32

Lời Mời Đến Địa Ngục - The Invitation Việt Sub (2022)

sau khi mẹ qua đời evie không còn bất kỳ người thân nào trên đời cô quyết định làm xét nghiệm adn và phát hiện ra mình còn một người em họ đã thất lạc từ lâu nhờ vậy mà evie được gia đình người này mời đến dự một đám cưới xa hoa ở vùng nông thôn nước anhlời mời đến địa ngục,xem phim lời mời đến địa ngục,download lời mời đến địa ngục,xem online lời mời đến địa ngục hd,xem lời mời đến địa ngục nhanh,tai phim lời mời đến địa ngục,the invitation,xem phim the invitation,download the invitation,xem online the invitation hd,xem the invitation nhanh,tai phim the invitation