Koi Wa Sekai Seifuku No Ato De - Love After World Domination Việt Sub (2022)RSS Koi Wa Sekai Seifuku No Ato De - Love After World Domination Việt Sub (2022)
Koi Wa Sekai Seifuku No Ato De - Love After World Domination
Diễn viên: Đang Cập Nhật
Thể loại: Hài Hước
Thời lượng: (12/12)
Quốc gia: Nhật Bản
Năm phát hành: 2022
Trạng thái: Việt Sub
Thêm phim vào hộp để xem sau
Nội dung: Bất cứ đồng tiền nào cũng có hai mặt... sáng và tối, thiện và ác, yêu và ghét. Đôi khi ranh giới giữa hai con người trở nên thật mỏng manh... và nó quá dễ dàng để vượt qua.
Cool-Headed Hoozuki Hoozuki No Reitetsu 2Nd Season

Cool-Headed Hoozuki Hoozuki No Reitetsu 2Nd SeasonViệt Sub Năm: 2017 (Tập 13/13)

Câu chuyện kể về âm giới. Do bùng nổ dân số loài người sau chiến tranh và sự tăng vọt của những linh hồn quỷ dữ, âm giới trở nên quá tải với đầy người chết và phải đối mặt với vấn đề trầm trọng chưa từng có là… thiếu hụt nhân lực. Mang cương vị là Diêm vương vĩ đại, Enma đã cố gắng giải quyết vấn đề này, nhưng sự thật thì… tên phụ tá được việc của ông mới là kẻ đứng sau xử lý tất cả vấn đề.

Arakawa Under The Bridge 荒川アンダー ザ ブリッジ

Arakawa Under The Bridge 荒川アンダー ザ ブリッジViệt Sub Năm: 2010 (Tập 13/13)

Chuyển thể từ 1 manga seinen của Nakamura Hikaru. Là con trai nối dõi gia đình có công ty hàng top thế giới, là 1 chàng trai quý tộc sống giàu sang ngay từ khi mới sinh ra, Kou từ trước đến nay sống trong một gia đình còn được gọi là [Không bao giờ phải vay mượn, mắc ơn ai điều gì]. Nhưng một ngày kia, anh đã gặp một cô gái không nhà tên Nino - cô gái đã cứu mạng anh dưới chân cầu. Để trả ơn, Kou đã lập lời thề trở thành người yêu của Nino và bắt đầu 1 cuộc sống với cô ở dưới chân cây cầu này.

Unknown2022-06-25 16:33:20

Koi Wa Sekai Seifuku No Ato De - Love After World Domination Việt Sub (2022)

bất cứ đồng tiền nào cũng có hai mặt sáng và tối thiện và ác yêu và ghét đôi khi ranh giới giữa hai con người trở nên thật mỏng manh và nó quá dễ dàng để vượt quakoi wa sekai seifuku no ato de,xem phim koi wa sekai seifuku no ato de,download koi wa sekai seifuku no ato de,xem online koi wa sekai seifuku no ato de hd,xem koi wa sekai seifuku no ato de nhanh,tai phim koi wa sekai seifuku no ato de,love after world domination,xem phim love after world domination,download love after world domination,xem online love after world domination hd,xem love after world domination nhanh,tai phim love after world domination