Kaguya-Sama Wa Kokurasetai: Ultra Romantic - Kaguya-Sama: Love Is War - Ultra Romantic Việt Sub (2022)RSS Kaguya-Sama Wa Kokurasetai: Ultra Romantic - Kaguya-Sama: Love Is War - Ultra Romantic Việt Sub (2022)
Kaguya-Sama Wa Kokurasetai: Ultra Romantic - Kaguya-Sama: Love Is War - Ultra Romantic
Diễn viên: Đang Cập Nhật
Thể loại: Hài Hước
Thời lượng: (13/13)
Quốc gia: Nhật Bản
Năm phát hành: 2022
Trạng thái: Việt Sub
Thêm phim vào hộp để xem sau
Nội dung: Kaguya-sama wa Kokurasetai: Tensai-tachi no Renai Zunousen 3rd Season, Kaguya-sama: Love is War Season 3rd Season. Kaguya Shinomiya và Miyuki Shirogane cùng là thành viên của hội học sinh học viện Shuchi’in, được xem như là những thiên tài giữa các thiên tài.
Arakawa Under The Bridge X2 荒川アンダー ザブリッジ×ブリッジ

Arakawa Under The Bridge X2 荒川アンダー ザブリッジ×ブリッジViệt Sub Năm: 2010 (Tập 13/13)

Chuyển thể từ 1 manga seinen của Nakamura Hikaru. Là con trai nối dõi gia đình có công ty hàng top thế giới, là 1 chàng trai quý tộc sống giàu sang ngay từ khi mới sinh ra, Kou từ trước đến nay sống trong một gia đình còn được gọi là [Không bao giờ phải vay mượn, mắc ơn ai điều gì]. Nhưng một ngày kia, anh đã gặp một cô gái không nhà tên Nino - cô gái đã cứu mạng anh dưới chân cầu. Để trả ơn, Kou đã lập lời thề trở thành người yêu của Nino và bắt đầu 1 cuộc sống với cô ở dưới chân cây cầu này.

Chio-Chan No Tsuugakuro ちおちゃんの通学路

Chio-Chan No Tsuugakuro ちおちゃんの通学路Việt Sub Năm: 2018 (Tập 12/12)

Theo chân cô nàng học sinh Chio Miyamo và chặng đuòng đi học hằng ngày của cô. Đối với người bình thường thì con đường đến trường cũng không mấy khó khăn, nhưng đối với Chio thì mỗi ngày đến trường là một chuyến phiêu lưu kì lạ, đi đến đâu là gặp rắc rối đến đó, như là sửa đường, gặp gangster, mắc toilet... gian nan lắm.

Unknown2022-06-25 16:16:05

Kaguya-Sama Wa Kokurasetai: Ultra Romantic - Kaguya-Sama: Love Is War - Ultra Romantic Việt Sub (2022)

kaguya sama wa kokurasetai tensai tachi no renai zunousen 3rd season kaguya sama love is war season 3rd season kaguya shinomiya và miyuki shirogane cùng là thành viên của hội học sinh học viện shuchi’in được xem như là những thiên tài giữa các thiên tàikaguya,sama wa kokurasetai,ultra romantic,xem phim kaguya,sama wa kokurasetai,ultra romantic,download kaguya,sama wa kokurasetai,ultra romantic,xem online kaguya,sama wa kokurasetai,ultra romantic hd,xem kaguya,sama wa kokurasetai,ultra romantic nhanh,tai phim kaguya,sama wa kokurasetai,ultra romantic,kaguya,sama,love is war,ultra romantic,xem phim kaguya,sama,love is war,ultra romantic,download kaguya,sama,love is war,ultra romantic,xem online kaguya,sama,love is war,ultra romantic hd,xem kaguya,sama,love is war,ultra romantic nhanh,tai phim kaguya,sama,love is war,ultra romantic