Huyền Thoại Rồng Đen: Trận Đấu Của Cage - Mortal Kombat Legends: Cage Match Việt Sub (2023)RSS Huyền Thoại Rồng Đen: Trận Đấu Của Cage - Mortal Kombat Legends: Cage Match Việt Sub (2023)
Huyền Thoại Rồng Đen: Trận Đấu Của Cage - Mortal Kombat Legends: Cage Match
Diễn viên: Đang Cập Nhật
Thể loại: Hoạt Hình
Thời lượng: Full
Quốc gia: Nhật Bản
Năm phát hành: 2023
Trạng thái: Việt Sub
Thêm phim vào hộp để xem sau
Nội dung: Vào những năm 1980 ở Hollywood, ngôi sao hành động Johnny Cage (Joel McHale) đang mong muốn trở thành một diễn viên hạng A. Nhưng khi bạn diễn của anh, Jennifer (Jennifer Grey), mất tích khỏi phim trường, Johnny thấy mình bị đẩy vào một thế giới tràn ngập bóng tối, nguy hiểm và lừa dối
Phim Riêng Về Nhóm Teen Titans Teen Titans Go! To The Movies.Diễn Viên: Greg Cipes,Scott Menville,Khary Payton

Phim Riêng Về Nhóm Teen Titans Teen Titans Go! To The MoviesViệt Sub Năm: 2018

những câu chuyện hài hước của nhóm bạn Teen Titans và người đội trưởng Robin. Lần này họ quyết định làm một bộ phim về riêng mình và hành trình đi tìm đạo diễn cho phim của họ. Nhưng đi đến đâu nhóm đều bị người khác xem thường và không một đạo diễn nào chấp nhận đầu tư làm phim cho họ.

Đại Hộ Pháp Dahufa.Diễn Viên: Kim Sĩ Kiệt,Lý Lan Lăng,Tiểu Liên Sát

Đại Hộ Pháp DahufaThuyết Minh Năm: 2017

Nhằm tìm kiếm tung tích Thái Tử, Đại Hộ Pháp đã đến một nơi kì lạ. Người dân nơi này có hình hài giống nhau như đậu phộng, không biết nói chuyện và được chi phối bởi một lão giá mưu mô tên là Cát An. Trong hình trình ấy, Đại Hộ Pháp vô tình phát hiện ra bí mật động trời về họ, đồng thời bị cuốn vào âm mưu xấu xa của lão Cát An.

Sao Hỏa Tìm Mẹ Mars Needs Moms.Diễn Viên: Kim Sĩ Kiệt,Lý Lan Lăng,Tiểu Liên Sát

Sao Hỏa Tìm Mẹ Mars Needs MomsThuyết Minh Năm: 2011

Milo – một thiếu niên 9 tuổi phải theo đuổi cuộc hành trình xuyên qua các hành tinh trên chiếc tàu vũ trụ để tìm kiếm người mẹ yêu dấu bị bọn người sao Hỏa bắt cóc cùng với sự trợ giúp của Gribble – chàng trai có đầu óc siêu việt về công nghệ và một cô gái nổi loạn người sao Hỏa tên Ki.

Unknown2023-11-19 19:39:33

Huyền Thoại Rồng Đen: Trận Đấu Của Cage - Mortal Kombat Legends: Cage Match Việt Sub (2023)

vào những năm 1980 ở hollywood ngôi sao hành động johnny cage joel mchale đang mong muốn trở thành một diễn viên hạng a nhưng khi bạn diễn của anh jennifer jennifer grey mất tích khỏi phim trường johnny thấy mình bị đẩy vào một thế giới tràn ngập bóng tối nguy hiểm và lừa dốihuyền thoại rồng đen,trận đấu của cage,xem phim huyền thoại rồng đen,trận đấu của cage,download huyền thoại rồng đen,trận đấu của cage,xem online huyền thoại rồng đen,trận đấu của cage hd,xem huyền thoại rồng đen,trận đấu của cage nhanh,tai phim huyền thoại rồng đen,trận đấu của cage,mortal kombat legends,cage match,xem phim mortal kombat legends,cage match,download mortal kombat legends,cage match,xem online mortal kombat legends,cage match hd,xem mortal kombat legends,cage match nhanh,tai phim mortal kombat legends,cage match