Gekidol - ゲキドル Việt Sub (2021)RSS Gekidol - ゲキドル Việt Sub (2021)
Gekidol - ゲキドル
Diễn viên: Đang Cập Nhật
Thể loại: Đời Thường
Thời lượng: (7/12)
Quốc gia: Nhật Bản
Năm phát hành: 2021
Trạng thái: Việt Sub
Thêm phim vào hộp để xem sau
Nội dung: Lấy bối cảnh năm năm sau thảm họa bí ẩn về sự biến mất đột ngột của một thành phố, một nhóm các cô gái bị mê hoặc bởi "Hệ thống hiện đại từ sân khấu" sử dụng hình ảnh ba chiều 3D nhằm mục đích làm sáng sân khấu trong quá trình phục hồi sau khải huyền của thành phố.
Tamayura Hitotose たまゆら Hitotose.Diễn Viên: Binboukami Ga,Binbogami Ga,Binbou Kami Ga

Tamayura Hitotose たまゆら HitotoseViệt Sub Năm: 2011 (Tập 12/12)

Câu chuyện xoay quanh Fu Sawatari, một cô gái sống tại một thị trấn ven vùng biển nội địa Seto và đi chụp ảnh với chiếc máy ảnh sử dụng phim của người cha quá cố. Một ngày kia Fu gặp được Kaoru, Norie và Maon, và họ đã trở thành bạn thân của nhau. (Trích sickos-alliance)

Monster Musume No Iru Nichijou Everyday Life With Monster Girls.Diễn Viên: Binboukami Ga,Binbogami Ga,Binbou Kami Ga

Monster Musume No Iru Nichijou Everyday Life With Monster GirlsViệt Sub Năm: 2016 (Tập 12/12)

Thế giới biết được có các loài nửa người nửa thú và đặt ra Bộ Luật Giao Lưu Văn Hóa giữa các loại, anh main nhà ta chả hiểu sao bị chính phủ đưa nhầm một em Lamia nửa người nửa rắn đến, và tiếp theo đó là nhiều em các loài khác nữa. Và thế là những tình huống hot bắt đầu nảy sinh trong cuộc sống thường ngày của anh main vs các em ấy.

Chúng Ta Đều Là Những Ngôi Sao Beastars.Diễn Viên: Binboukami Ga,Binbogami Ga,Binbou Kami Ga

Chúng Ta Đều Là Những Ngôi Sao BeastarsViệt Sub Năm: 2019 (Tập 12/12)

thế giới của các loài động vật ăn thịt và ăn cỏ, là nơi có đầy hi vọng, tình yêu và nỗi lo lắng. Regoshi là một chàng sói và là thành viên thuộc câu lạc bộ kịch của Học Viện Cherryton. Dù là một con sói nhưng chàng ta rất nhạy cảm. Mọi chuyện bắt đầu trở nên rối ren khi Regoshi đem lòng mến nàng thỏ Haru. Rồi mối tình giữa "kẻ săn mồi" và "con mồi" sẽ đi đến đâu?

Unknown2021-02-20 18:04:22

Gekidol - ゲキドル Việt Sub (2021)

lấy bối cảnh năm năm sau thảm họa bí ẩn về sự biến mất đột ngột của một thành phố một nhóm các cô gái bị mê hoặc bởi hệ thống hiện đại từ sân khấu sử dụng hình ảnh ba chiều 3d nhằm mục đích làm sáng sân khấu trong quá trình phục hồi sau khải huyền của thành phốgekidol,xem phim gekidol,download gekidol,xem online gekidol hd,xem gekidol nhanh,tai phim gekidol,ゲキドル,xem phim ゲキドル,download ゲキドル,xem online ゲキドル hd,xem ゲキドル nhanh,tai phim ゲキドル