Senpai Ga Uzai Kouhai No Hanashi - My Senpai Is Annoying Việt Sub (2021)RSS Senpai Ga Uzai Kouhai No Hanashi - My Senpai Is Annoying Việt Sub (2021)
Senpai Ga Uzai Kouhai No Hanashi - My Senpai Is Annoying
Diễn viên: Đang Cập Nhật
Thể loại: Hài Hước
Thời lượng: (2/??)
Quốc gia: Nhật Bản
Năm phát hành: 2021
Trạng thái: Việt Sub
Thêm phim vào hộp để xem sau
Nội dung: Igarashi là một nữ văn phòng trẻ tuổi chăm chỉ. Takeda là senpai của Igarashi trong văn phòng, luôn làm cô ấy khó chịu, nhưng giữa hai người họ lại càng ngày càng có nhiều sự gần gũi hơn, hiểu nhau hơn. Mỗi ngày trong văn phòng là một khoảnh khắc lãng mạn khi Igarashi cố gắng cân bằng giữa công việc, tình yêu và cuộc sống.
Haitai Nanafa はいたい七葉

Haitai Nanafa はいたい七葉Việt Sub Năm: 2013 (Tập 26/26)

Câu truyện xoay quanh một nữ sinh tên là Nanafa Kyan. Nanafa sống ở Okinawa với bà ngoại mình là người điều hành "Kame Soba", là một cửa hàng xinh đẹp. Chị gái của cô Nao người đang học ở trường trung học, và đứa em gái tên là Kokona thì học ở trường tiểu học, em có một khả năng mạnh mẽ nên có thể cảm nhận được siêu nhiên.

Senyuu Ss2 戦勇 2

Senyuu Ss2 戦勇 2Việt Sub Năm: 2013 (Tập 11/13)

Senyuu 2 was the sequel of Senyuu, which was a very unique short which is mostly focused on mocking other shounens and the general fantasy setting as a whole. The season 2 somewhat deviated from the 1st as it tried to focus a bit more on story and as a matter of fact that sacrificed some of the wacky humor that the show had in the first season.

Unknown2021-10-17 14:09:23

Senpai Ga Uzai Kouhai No Hanashi - My Senpai Is Annoying Việt Sub (2021)

igarashi là một nữ văn phòng trẻ tuổi chăm chỉ takeda là senpai của igarashi trong văn phòng luôn làm cô ấy khó chịu nhưng giữa hai người họ lại càng ngày càng có nhiều sự gần gũi hơn hiểu nhau hơn mỗi ngày trong văn phòng là một khoảnh khắc lãng mạn khi igarashi cố gắng cân bằng giữa công việc tình yêu và cuộc sốngsenpai ga uzai kouhai no hanashi,xem phim senpai ga uzai kouhai no hanashi,download senpai ga uzai kouhai no hanashi,xem online senpai ga uzai kouhai no hanashi hd,xem senpai ga uzai kouhai no hanashi nhanh,tai phim senpai ga uzai kouhai no hanashi,my senpai is annoying,xem phim my senpai is annoying,download my senpai is annoying,xem online my senpai is annoying hd,xem my senpai is annoying nhanh,tai phim my senpai is annoying