Baraou No Souretsu - Requiem Of The Rose King Việt Sub (2022)RSS Baraou No Souretsu - Requiem Of The Rose King Việt Sub (2022)
Baraou No Souretsu - Requiem Of The Rose King
Diễn viên: Đang Cập Nhật
Thể loại: Hành Động
Thời lượng: (24+ova/24)
Quốc gia: Nhật Bản
Năm phát hành: 2022
Trạng thái: Việt Sub
Thêm phim vào hộp để xem sau
Nội dung: Người con trai thứ ba của Gia tộc York mang tên Richard. Cậu tin rằng bản thân bị nguyền rủa, được sinh ra với số phận bị đày ải vào bóng tối vĩnh hằng. Bánh xe định mệnh sẽ đưa đẩy Richard đến bến bờ diệt vong hay dẫn lối tới những khao khát đang dày vò chính bản thân cậu?
Argonavis From Bang Dream! アルゴナビス From Bang Dream!

Argonavis From Bang Dream! アルゴナビス From Bang Dream!Việt Sub Năm: 2020 (Tập 13/13)

Ren Nanahoshi là một sinh viên đại học cô đơn, không giỏi giao tiếp với người khác. Anh nhớ cảm giác hồi hộp khi xem một ban nhạc sống biểu diễn khi anh còn trẻ, và dành phần lớn thời gian để tìm kiếm bản sắc của chính mình. Một ngày nọ, khi hát karaoke một mình, hai cậu bé tên Yuuto và Wataru phát hiện ra khả năng ca hát của Ren.

Kemono Jihen 怪物事変

Kemono Jihen 怪物事変Việt Sub Năm: 2021 (Tập 12/12)

Câu chuyện được bắt đầu ở một làng quê yên tĩnh, nơi đây có nhiều động vật và người chết bất thường trong một sự cố lạ đời. Để giải quyết vụ án, một người đàn ông có vẻ ngoài kì quặc tên là “Inugami” đã tới từ Tokyo để điều tra.

Masou Gakuen Hybrid X Heart Hybrid X Heart Magias Academy Ataraxia

Masou Gakuen Hybrid X Heart Hybrid X Heart Magias Academy AtaraxiaViệt Sub Năm: 2016 (Tập 8/12)

câu chuyện về Hida Kizun, một người thanh niên theo yêu cầu của chị gái mình đã đến học viện quốc phòng chiến lược ataraxia .Oử đây anh đã gặp được một người con gái tên Chidorigafuchi Aine , cô gái này mang trên mình một chiếc áo giáp ma thuật Zerosu.Cô gái này là một điều gì đó được cho là ẩn số đặc biệt, tại sao cô lại có chiếc áo giáp ma thuật đó?

Unknown2022-06-28 20:13:33

Baraou No Souretsu - Requiem Of The Rose King Việt Sub (2022)

người con trai thứ ba của gia tộc york mang tên richard cậu tin rằng bản thân bị nguyền rủa được sinh ra với số phận bị đày ải vào bóng tối vĩnh hằng bánh xe định mệnh sẽ đưa đẩy richard đến bến bờ diệt vong hay dẫn lối tới những khao khát đang dày vò chính bản thân cậubaraou no souretsu,xem phim baraou no souretsu,download baraou no souretsu,xem online baraou no souretsu hd,xem baraou no souretsu nhanh,tai phim baraou no souretsu,requiem of the rose king,xem phim requiem of the rose king,download requiem of the rose king,xem online requiem of the rose king hd,xem requiem of the rose king nhanh,tai phim requiem of the rose king