Aharen-San Wa Hakarenai - Aharen Is Indecipherable Việt Sub (2022)RSS Aharen-San Wa Hakarenai - Aharen Is Indecipherable Việt Sub (2022)
Aharen-San Wa Hakarenai - Aharen Is Indecipherable
Diễn viên: Đang Cập Nhật
Thể loại: Hài Hước
Thời lượng: (12/12)
Quốc gia: Nhật Bản
Năm phát hành: 2022
Trạng thái: Việt Sub
Thêm phim vào hộp để xem sau
Nội dung: về hai nhân vật Raidou và Aharen-san. Aharen là người có vấn đề cảm xúc, không xác định được làm thế nào để kết thân với người khác.
Watashi Ga Motete Dousunda Boys, Please Kiss Him Instead Of Me.Diễn Viên: Kiss Him,Not Me

Watashi Ga Motete Dousunda Boys, Please Kiss Him Instead Of MeViệt Sub Năm: 2016 (Tập 12/12)

câu chuyện phim hoạt hình Nhật Bản đầy thú vị và vô cùng hấp dẫn. Bộ phim mới sắp được ra mắt năm 2016 này hứa hẹn sẽ đưa quý khán giả đến với những câu chuyện đậm chất của lứa tuổi học trò nhiều hồn nhiên và thơ mộng, những rung động đầu đời mà ít nhất ai cũng đã trải qua một lần.

Bananya ばなにゃ.Diễn Viên: Kiss Him,Not Me

Bananya ばなにゃViệt Sub Năm: 2016 (Tập 12/12)

Bananyan là chú mèo bí ẩn sống trong… một trái chuối, nửa thân dưới của chú ta được trái chuối bao phủ, và cũng chưa từng ai được chiêm ngưỡng qua phần thân thể đó. Chú mèo Bananya rất thích bày những trò tinh nghịch, ngoài ra còn thích ăn các món đồ ngọt. Mục tiêu phấn đấu lớn nhất của Bananya là trở thành nhà thiết kế kem chuối chocolate.

Unknown2022-06-21 18:19:30

Aharen-San Wa Hakarenai - Aharen Is Indecipherable Việt Sub (2022)

về hai nhân vật raidou và aharen san aharen là người có vấn đề cảm xúc không xác định được làm thế nào để kết thân với người khácaharen,san wa hakarenai,xem phim aharen,san wa hakarenai,download aharen,san wa hakarenai,xem online aharen,san wa hakarenai hd,xem aharen,san wa hakarenai nhanh,tai phim aharen,san wa hakarenai,aharen is indecipherable,xem phim aharen is indecipherable,download aharen is indecipherable,xem online aharen is indecipherable hd,xem aharen is indecipherable nhanh,tai phim aharen is indecipherable